fbpx

SƠN EPOXY HAI THÀNH PHẦN LÀ GÌ ? GIÁ SƠN 2 THÀNH PHẦN Ở ĐÂU LÀ RẺ

Như chúng ta đã biết, hiện nay sơn epoxy được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Và là giải pháp tốt nhất cho các nhà xưởng bởi chất lượng, cũng như giá sơn 2 thành phần cũng ở mức hợp lý so với các loại sơn trên thị trường.

Tham khảo >>> SO SÁNH BẢNG GIÁ SƠN EPOXY Trên Thị Trường

 • Bạn đang quan tâm đến sản phẩm sơn epoxy hai thành phần?
 • Bạn muốn hiểu rõ hơn về sơn 2 thành phần: ưu và nhược điểm?
 • Giá sơn Epoxy 2 thành phần có hiệu quả kinh tế như thế nào?

Đây là câu hỏi vẫn thường được đặt ra khi lựa chọn sơn Epoxy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sơn epoxy hai thành phần và giá sơn epoxy 2 thành phần nhé

Tìm hiểu về sơn epoxy 2 thành phần là gì ?

Sơn epoxy 2 thành phần là loại sơn gồm thành phần sơn Epoxy (part A) và phần đóng rắn (Part B). Phần sơn Epoxy được pha trộn với các hạt màu siêu mịn, chất hoạt động bề mặt, dung môi, chất gia cường và các loại phụ gia khác . Phần đóng rắn B là chất làm cứng polyamine.

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp và có độ bám dính cao. Khi sử dụng sơn epoxy chúng ta cần pha trộn phần sơn epoxy và phần đóng rắn với tỉ lệ như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu trộn sai tỉ lệ sẽ gây hỏng bộ sơn và không thể sử dụng được. Sơn epoxy hai thành phần là một loại nhựa rắn vì nó sẽ trải qua quá trình sinh nhiệt khi pha epoxy và đóng rắn. Đây là quá trình giúp sơn epoxy trở nên cứng và chịu lực, chịu va đập tốt, khả năng bám dính cao. Do đó, sơn epoxy được xem như là loại sơn vô cùng bền bỉ với khả năng chịu lực cao và không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài.

Hơn nữa, sơn epoxy ứng dụng trong sơn lót sàn nhà có thể chống thấm tốt, kháng hóa chất. Rất phù hợp cho các garage, sân chơi thể thao, nhà kho,…

Với những đặc tính ưu việc kể trên, ngày nay, sơn epoxy được đón nhận và ứng dụng rất rộng rải

Một số ứng dụng phổ biến của sơn Epoxy 2 thành phần: 

 • Sơn Epoxy 2 thành phần dùng cho sàn bê tông như sơn nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm…
 • Dùng sơn Epoxy 2 thành phần làm lớp phủ cho khung thép, sàn thép, tàu biển, các máy móc thiết bị đòi hỏi độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi các hoá chất khác, khả năng chịu mặn, chịu lực, chịu nén tốt,…
 • Sử dụng làm lớp lót chống thấm cho các bể nước sạch, nước thải, bể hóa chất, (còn dùng để chống thấm cho sàn mái lộ thiên và không lộ thiên)…và cực kỳ bền bỉ, an toàn với mọi điều kiện tác động từ bên ngoài.

Sơn Epoxy hai thành phần có những điểm gì khác biệt ?

So với sơn dầu hay sơn nước thông thường thì sơn Epoxy hai thành phần có điểm gì dẫn đến sự khác biệt ?

Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm của sơn Epoxy hai thành phần mà nhiều người dùng ưa chuộng nhất:

 • Lớp phủ dày và bám dính cực kì tốt hạn chế sự hao mòn qua thời gian.
 • Tạo nên một bề mặt hoàn hảo bởi khả năng chống va đập và chịu lực cực kì cao. Hơn nữa còn dễ dàng lau chùi các chất bẩn hay hóa chất công nghiệp mà không hề bị thẩm thấu hay ảnh hưởng đến sàn nhà.
 • Bền bỉ qua một khoảng thời gian dài (từ 1 năm trở lên nếu bảo quản tốt) do vậy tính kinh tế được đề cao.
 • Sự sang trọng, cao cấp thể hiện trong từng sản phẩm với mức giá cả vô cùng hợp lý.

Tham khảo >>> SO SÁNH BẢNG GIÁ SƠN EPOXY Trên Thị Trường

Giá sơn 2 thành phần và sự lựa chọn

Nhấn vào link để tham khảo >>> GIÁ SƠN EPOXY HAI THÀNH PHẦN.

Có nhiều yếu tố để nhiều doanh nghiệp hay nhà xưởng ưa chuộng sản phẩm sơn epoxy 2 thành phần. Hãy điểm qua các yếu tố này nhé:

 • Chất lượng sơn epoxy cao hơn hẵn các loại sơn khác và độ bền mà các loại sơn khác không so sánh được
 • Thời hạn sử dụng: tùy mức độ bảo quản của bạn mà sơn có thể để hơn 1 năm hoặc hơn. Việc phải thi công nhiều lần cho 1 công trình, bạn sẽ thấy chi phí ấy cộng dồn vào cao hơn hẵn so với giá sơn epoxy cao cấp mà bạn chọn lựa. Bạn sẽ không còn quá phân vân về bảng giá sơn epoxy vì “giá 1 lần và chất lượng là mãi mãi”
 • Về thẩm mỹ: Sơn epoxy mang lại màu sắc bóng mượt, sang trọng mà không nhiều loại sơn khác trên thị trường có được. Do đó, lựa chọn sơn Epoxy là sự lựa chọn hợp lý và kinh tế nhật

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart